Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Đăk Lăk

http://trungtambaotroxahoidaklak.com


Vietravel Đà Nẵng – hành trình nhân ái tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội

Sáng ngày 21 tháng 10, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đăk Lăk đón tiếp đoàn Vietravel Đà Nẵng đến thăm và tặng quà cho các đối tượng đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại đây.
Vietravel Đà Nẵng – hành trình nhân ái tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội

Đoàn Vietravel Đà Nẵng đã giao lưu, sinh hoạt cùng các cháu và trao tặng 1 tivi, 02 xe đạp, tổng trị giá 10 triệu đồng. Ông Đoàn Hải Đăng - Giám đốc chi nhánh Vietravel Đà Nẵng chia sẻ: “Thông qua hành trình nhân ái chúng tôi mong muốn có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng thông qua hoạt động thiện nguyện; hoạt động này đã cho chúng tôi nhiều trải nghiệm ý nghĩa. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động xã hội nhằm góp phần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội”.

Sau buổi trao quà, đoàn tham quan, tìm hiểu cuộc sống, điều kiện ăn, ở của đối tượng, thăm hỏi, trò chuyện với người khuyết tật, người già cô đơn, người nằm liệt đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm. Tấm lòng và những món quà mang ý nghĩa thiết thực này đem lại nhiều niềm vui, sự ấm áp cho các đối tượng nơi đây.

1

Đại diện Vietravel Đà Nẵng trao tặng quà
 

2

Giao lưu cùng các cháu

3

Đại diện lãnh đạo Trung tâm gửi thư cảm ơn đơn vị tặng quà

Nguồn tin: Trung tâm BTXH Đắk Lắk.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây