Chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ ba - 15/05/2018 10:53
Chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

     Sáng ngày 11/5/2018, Chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú đang công tác tại Trung tâm.
IMG 0259

       Đồng chí Nguyễn Quang Tuệ - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Bùi Thị Thiếp Hồng và đồng chí Hoàng Văn Lịch

     Chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội luôn chú trọng đến công tác phát triển Đảng. Được sự tín nhiệm của các tổ chức đoàn thể, sự giúp đỡ của các đảng viên trong chi bộ và sự giác ngộ, thấm nhuần lý tưởng của Đảng, sự  phấn đấu kiên trì bền bỉ cùng với sự tha thiết được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đến nay 02 quần chúng ưu tú Hoàng Văn Lịch và Bùi Thị Thiếp Hồng đã được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

     Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Tuệ - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội đã có bài phát biểu nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.
IMG 0266

Đồng chí Nguyễn Quang Tuệ - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi lễ.

Nguồn tin: Chi bộ Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đăk Lăk

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu về Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đăk Lăk

Giới thiệu khái quát           Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đăk Lăk là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Đăk Lăk. Ngày 13/03/1978 UBND tỉnh Đăk Lăk ban hành quyết định số 128/QĐ-UB về việc thành lập trại Xã hội thuộc Ty thương binh đặt tại...

Video
Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay32
  • Tháng hiện tại2,645
  • Tổng lượt truy cập260,496
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây